เว็บไซต์ลงเวลาสามารถลบคุณออกจากดัชนีของ Google

โดย: brokennutrient3 [IP: 115.87.121.xxx]
เมื่อ: 2017-06-19 17:19:26
กลุ่ม Google Groups มีรายละเอียดบางอย่างที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน หากไซต์หยุดทำงานชั่วคราวฉันคิดว่า Google จะไม่ยกเลิกการบล็อกไซต์ แต่ให้เวลาอีกสักครู่ก่อนที่จะนำหน้าออกจากดัชนีตามหัวข้อนี้อาจไม่ใช่กรณีนี้

ปัญหา:


รับทำ SEOckquote> ฉันมีปัญหากับการหยุดทำงานจาก บริษัท ให้บริการพื้นที่ของฉัน (กำลังย้ายพรุ่งนี้เนื่องจากเป็นฟางเส้นสุดท้าย) และตอนนี้ฉันได้หายตัวไปจาก Google แล้ว ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ 3 สำหรับการค้นหาที่เป็นที่นิยมมากขึ้น 5 แห่งสำหรับธุรกิจของฉันและตอนนี้ - ไม่มีอะไรVanessa Fox จาก Google ตอบกลับ:
ถ้าโฮสต์ไม่ทำงานเมื่อ Googlebot พยายามเข้าถึงหน้าเว็บของคุณหน้าเว็บเหล่านั้นอาจหายไปจากดัชนีจนกว่า Googlebot จะรวบรวมข้อมูลใหม่ได้ ในเครื่องมือของผู้ดูแลเว็บหน้าเว็บที่คุณต้องการจัดทำดัชนีจะปรากฏในส่วนข้อผิดพลาดที่เกิดจากการรวบรวมข้อมูลหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น Googlebot ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้หากคุณย้ายไซต์ไปยังโฮสต์ใหม่และหน้าเว็บจะพร้อมใช้งานในครั้งต่อไปที่ Googlebot พยายามเข้าถึงพวกเขาคุณจะเห็นในดัชนีอีกครั้งหลังจากนั้น


ดังนั้น Google อาจลบหน้าเว็บออกจากดัชนีหาก Google ไม่สามารถเข้าถึงหน้าเว็บของคุณได้เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์แต่เธออธิบายว่าคำขอรวมตัวไม่จำเป็นต้องใช้ในกรณีนี้

คุณมีสิทธิที่จะขอรวมใหม่สำหรับไซต์ที่ละเมิดหลักเกณฑ์เท่านั้น นี่ไม่ใช่สถานการณ์ในกรณีของคุณและคุณไม่จำเป็นต้องติดต่อเราเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าไซต์ของคุณได้ย้ายไปแล้วและพร้อมให้บริการอีกครั้งเนื่องจาก Googlebot จะตรวจสอบให้ใหม่โดยอัตโนมัติ


ฉันได้เพิ่มคำถามบางอย่างลงในเธรดเพื่อชี้แจงเพิ่มเติมการสนทนาฟอรั่มที่ Google Groups

Update: นอกเหนือจากความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมด้านล่าง Vanessa ตอบคำถามของฉันว่า:Googlebot จะลองใช้สองสามครั้งก่อนที่หน้าเว็บจะหล่นจากดัชนี
หน้า:
ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 14,799